Trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín nhất Hà Nội

Marketing Online dịch ra Tiếng Việt là tiếp thị trực tuyến, nghĩa là việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lên trên Internet giúp tương tác với nhiều người, qua đó nâng cao doanh thu. Và đây là hoạt động mang ý nghĩa rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần làm Marketing Online

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín và chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến với Duy Anh Web. Đến với trung tâm các bạn được sẽ được học đúng với những gì cần thiết với chương trình dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên trung tâm  với nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, chi tiết.

Lợi ích thiết thực mà Marketing Online mang lại.

  • Tiếp thị được sản phẩm và dịch vụ đến mọi người thông qua mạng Internet một cách nhanh chóng 24/24. Internet hiện nay là một công cụ hiệu quả nhất để tiếp cận đến lượng lớn khách hàng sử dụng Internet.
  • Giảm thời gian và chi phí phát sinh : vì người làm marketing online có thể được thông tin khách hàng mà không cần phải đi lại thu nhập thông tin.
  • Loại bỏ được khâu trung gian trong giao dịch hàng hóa, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Đối với các trang web, việc đưa website lên top đầu của công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing….là phương pháp bền vững và mang lại hiệu quả cao nhất. Vì khi được lên top đầu trang tìm kiếm của Google, lượng khách hàng tự tìm đến tìm kiếm sẽ gia tăng đồng thời tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng sẽ cao lên và phương pháp đó là SEO marketing online.

Những yêu cầu đối với người làm Marketing Online

  • Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng.
  • Phân tích được hệ thống phân phối: Phân tích kênh, mô hình,chính sách phân phối, đánh giá về hệ thống
  • Biết thiết lập kế hoạch, chiến lược marketing : lập ra kế hoạch phát triển, dự báo doanh số và ngân sách
  • Kĩ năng: kĩ năng quản lí, làm việc nhóm, chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng quan trọng.
  • Xử lí phân tích thông tin nhanh nhạy

Tham gia khóa học tại trung tâm Duy Anh Web như thế nào?

Đăng kí khóa học tại trung tâm được học ngay không phải đợi lớp như những trung tâm khác. Được cầm tay chỉ việc tận tình, dạy 1 kèm 1 giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Lịch học các ngày trong tuần, thứ 2 đến thứ 7 SÁNG : 8h30 – 12h00, CHIỀU : 14h00 – 17h30, TỐI 2,4,6 : 18h00-21h00. Với thời gian linh động, đáp ứng tốt nhất cho học viên, đồng thời trung tâm sẽ dạy cả chủ nhật cho những bạn không có nhiều thời gian rảnh.

Với mô hình dạy 1-1 các bạn không phải lo nếu nghỉ sẽ mất kiến thức buổi học vì luôn có người dạy, có gì không hiểu sẽ được giải thích khi nào hiểu mới thôi.

Chúng tôi cam kết việc làm cho các bạn với mức lương từ 4-7 triệu đồng, tùy khả năng của các bạn

Học Phí : 3.500.000đ

Mọi thắc mắc về trung tâm đào tạo Marketing Online Duy Anh Web xin liên hệ:

Mr Duy Anh: 0915.852.256-0985.852.256

Địa chỉ: Số 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *