Phương pháp viết bài chuẩn SEO mới nhất 2018

Google luôn không ưa những bài viết không đúng quy tắc của google hay những bài viết không có giá trị nội dung, việc này ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn, lúc này chúng ta cần phải biết và nắm rõ được những quy tắc viết bài chuẩn SEO.

Những quy tắc viết bài chuẩn SEO sẽ khiến bạn gò bó hơn trong khi viết tuy nhiên nó lại giúp google đưa đến người đọc những bài viết có chất lượng nội dung tốt, điều này cũng đem lại lợi thế cho bạn khi những bài viết trên trang web của bạn thực sự chất lượng, bạn sẽ có được lòng tin nơi khách hàng.

Những quy tắc viết bài chuẩn SEO.

Những quy tắc viết bài chuẩn SEO

Tìm hiểu: http://congdongwebmaster.com/cach-hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau/.

Hãy chú tâm nhiều hơn đến những đoạn tiêu đề và mô tả.

Bạn nên đặt từ khóa vào tiêu đề chính của bài( Thẻ H1), hãy viết tiêu đề thật ngắn gọn nằm trong khoảng 70 ký tự nhưng tất nhiên tiêu đề chính phải thể hiện được đúng chủ đề bài viết.

Mô tả là phần giống như tiêu đề sẽ hiển thị trên google, chúng ta buộc phải thêm từ khóa trong phần này và hãy chắc rằng chúng ta sẽ phô được nhiều hơn lợi thế của mình hơn kích thích người đọc chọn bài viết của bạn và chỉ gói gọn trong 280 ký tự.

Tham khảo thêm: http://congdongwebmaster.com/hoc-cach-seo-web/.

Tối ưu nội dung bài viết:

Chúng ta không nên sử dụng định dạng thẻ tiêu đề h1 nào cho các chỉ mục khác thay vào đó ta sẽ dùng các thẻ con như h2 – h6. Lưu ý thẻ h2 cũng chỉ nên dùng một lần duy nhất trong bài và phải có chứa từ khóa còn các thẻ h3 – h6 sẽ không có giới hạn nào.

Để tránh rơi vào dạng Spam từ khóa, trong bài bạn chỉ cần giữ tỷ lệ từ khóa từ 1,8 – 2%.

Bài viết yêu cầu không copy sao chép nội dung từ trang web khác trường hợp này giống như việc ăn cắp bản quyền việc này diễn ra nhiều lần có thể khiến website của bạn bị google chặn index bài viết.

Để đảm bảo bài viết thật chất lượng hãy viết nội dung bài trên 550 từ.

Hình ảnh bài viết cũng là một yếu tố quan trọng nó góp phần cho bài viết thêm sinh động và lôi cuốn, khi chèn ảnh chúng ta không nên đăng lặp lại các bức ảnh, tên ảnh cần chứa từ khóa và tiêu đề cùng chú thích ảnh cũng như vậy.

Lưu ý các link bài viết cần đặt sao cho khoa học và tránh làm mất sự tự nhiên của bài viết.

Xem thêm: http://congdongwebmaster.com/dao-tao-seo-voi-gia-32-trieu-duy-nhat-tai-ha-noi/.

Trên đây là những yếu tố cơ bản cấu thành lên một bài viết chuẩn SEO mà chúng ta cần phải nắm vững. Hãy ghi nhớ và áp dụng kiến thức này của chúng tôi vào dự án của bạn, tôi tin chúng sẽ có ích rất nhiều trong công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *