5 lý do thú vị giúp bạn hiểu học seo để làm gì

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi học seo để làm gì, thì bài viết này được sinh ra là dành cho bạn, hãy đọc ngay nhé.

Khi nói đến bán hàng online hay kiếm tiền online thì SEO vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ là công cụ giúp đưa website lên top đầu của máy tìm kiếm, SEO còn là kênh marketing online hiệu quả với chi phí rất thấp. Nếu không nói đến các vấn đề liên quan tới kiếm tiền, thì SEO vẫn còn rất nhiều những điều thú vị khác khiến bạn không thể bỏ qua.

Học seo để làm gì? 5 lý do khiến bạn thấy SEO rất thú vị

Bạn có đang thắc mắc seo là gì không, trước khi tìm hiểu về những lợi ích mà seo đem lại, mình sẽ giải thích một chút khái niệm về SEO cho những người chưa biết nhé. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về SEO thì hãy đọc bài viết này: seo là gì dưới các góc nhìn khác nhau

SEO (Search Engine Optimization) là việc áp dụng những hướng dẫn được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm, để bạn tối ưu lại trang web giúp máy tìm kiếm dễ dàng phát hiện ra trang web của bạn, từ đó đưa trang web lên Top đầu tìm kiếm và người dùng dễ dàng biết đến trang web của bạn hơn.

Bây giờ bạn hãy đi sâu vào tìm hiểu về tác dụng của SEO nhé, khi đó bạn sẽ biết seo để làm gì và dẫn tới quyết định:

Học seo để làm gì?

Khi bạn sử dụng google để tìm kiếm điều gì đó, những kết quả đầu tiên xuất hiện thường là những kết quả mà bạn sẽ bấm vào để xem. Không biết bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao có những kết quả ở trên cùng và có những kết quả nằm ở dưới không? Nếu bạn hiểu về SEO bạn sẽ có được câu trả lời. Những người làm seo họ đã biết cách để kết quả tìm kiếm của họ được ưu tiên trên vị trí này. Vậy là bạn đã hiểu học seo để làm gì rồi chứ.

SEO không chỉ giúp đưa những kết quả tìm kiếm được xuất hiện trên top đầu tìm kiếm google. SEO còn mang đến một giá trị thú vị hơn cả việc lên top, đó là kiếm tiền từ seo.

Những người kinh doanh online họ đã làm rất tốt điều đó, họ sử dụng google như một cỗ máy để sản phẩm dịch vụ của họ được xuất hiện trong top đầu tìm kiếm. Khi đó khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhập từ khóa có liên quan tới sản phẩm và bấm vào để xem mua hàng. Điều này chính là lý do giải thích vì sao các chủ doanh nghiệp, chủ shop họ quan tâm tới seo và họ học seo để làm gì.

đào tạo seo cầm tay chỉ việc 1 kèm 1
Đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Duy Anh Web

5 lý do khiến bạn thấy SEO rất thú vị

Bạn còn thấy điều thú vị gì khi biết SEO không? dưới đây là 5 lý do khiến bạn mong muốn phải biết SEO ngay từ bây giờ

  1. SEO là một công việc văn phòng, bạn sẽ có một công việc trong căn phòng đầy đủ tiện nghi cùng chiếc máy tính yêu quý của bạn
  2. Nhờ có SEO bạn sẽ được kết nối gặp gỡ với những người có cùng đam mê và chí hướng
  3. Bạn có thể nổi tiếng nhờ biết SEO, hiện nay có hàng loạt những người viết blog và được nhiều người yêu quý
  4. SEO giúp bạn có thu nhập cực tốt, rất nhiều cơ hội mở ra để bạn kiếm tiền online
  5. Nhờ có SEO bạn có thể áp dụng chúng để kinh doanh và bán hàng giúp sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận với hàng loạt khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *