Khóa học seo giá rẻ tại Hà Nội học phí 2tr800

Khóa học seo giá rẻ tại Hà Nội học phí chỉ 2tr800, cùng bộ quà tặng hỗ trợ seo trị giá 2tr đồng nếu đăng ký ngay hôm nay

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa website để thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, SEO ngày càng cần thiết trong sự phát triển của doanh nghiệp và người bán hàng online. Nếu bạn không đầu tư vào SEO, bạn đã giảm 50% cơ hội bán hàng online.

Sự cần thiết của SEO trong thời điểm hiện tại

Không chỉ hiện tại mà trong tương lai dài tới, SEO vẫn là một trong những kênh quảng bá sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng. Theo thống kê từ những đơn vị phân tích lưu lượng truy cập online, thì đang có 4 kênh quảng bá chính: SEO, Social, Mobile, Email. Trong đó những ngành hàng phổ biến tiếp cận được khách hàng thì SEO chiếm tới 50%.

SEO giúp kết nối giữa khách hàng đang có nhu cầu mua hàng tới đúng những sản phẩm họ muốn mua, chính vì thế các doanh nghiệp, các cửa hàng vừa và nhỏ họ rất coi trọng việc phát triển hệ thống SEO. Bạn cũng nên làm như vậy, không sợ muộn vì SEO là cuộc đấu liên quan tới chiến lược, bạn hoàn toàn có thể vượt qua người đi trước nếu bạn biết cách và làm tốt hơn.

Các bạn sinh viên thì sao nhỉ, chắc bạn chưa biết nhiều về SEO, có lẽ bạn mới chỉ nghe ở đâu đó nói về việc tạo một trang web và đặt quảng cáo kiếm tiền trên web. Thế nhưng điều thú vị từ SEO là bạn có thể làm được nhiều hơn thế, không chỉ giúp bạn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo lên web, SEO còn giúp bạn có thêm những cơ hội mới về kiếm tiền online. Hoặc phổ biến nhất là biết SEO và đi làm part time tại nhà những công việc liên quan tới SEO, bạn sẽ có thu nhập cùng với đó là học được nhiều kiến thức cần thiết phục vụ cho sự phát triển của tương lai.

Còn những người đang bán hàng online thì sao, từ trước đến giờ vẫn sử dụng hình thức chính là facebook hoặc zalo, youtube để bán hàng. Bạn nghĩ SEO là quá trình làm mất nhiều thời gian, bạn đổ tiền vào việc chạy quảng cáo và đúng là có khách ngay. Tuy nhiên bạn tính toán giữa việc tiền chạy quảng cáo so với doanh thu, bạn thấy chênh lệch lợi nhuận là bao nhiêu, có khiến bạn thấy hài lòng không? Mình có thể lấy một ví dụ từ người bạn đang bán micro thu âm, cậu ấy không bán hàng qua facebook, kênh đó tạo ra chỉ để chăm sóc khách hàng. Còn kênh chính giúp cậu ấy có thu nhập lại đến từ Youtube và SEO, mỗi ngày website của cậu ấy có hơn 300 lượt truy cập mỗi ngày. Trong 500 lượt truy cập có rất nhiều người có nhu cầu mua hàng và liên hệ với cậu ấy.

Đó là cậu ấy còn bận nhiều việc chưa đẩy mạnh SEO, nếu không mình nghĩ lượt truy cập mỗi ngày sẽ còn lớn hơn rất nhiều. 300 lượt truy cập mỗi ngày đã có khách, vậy bạn nghĩ sao khi website của bạn có khoảng 3000 lượt truy cập mỗi ngày. Nếu biết cách và sắp xếp dành thời gian hơn một chút cho SEO, bạn hoàn toàn có thể kéo số lượng lớn người truy cập vào website của mình, và chuyển đổi thành khách mua hàng. Chi phí bỏ ra cho SEO không quá nhiều, chủ yếu là công sức xây dựng, vì vậy nếu bạn muốn mở rộng nguồn khách hàng, mình nghĩ bạn nên áp dụng SEO vào bán hàng ngay bây giờ.

Thông tin về khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội

Đây là khóa học seo giá rẻ tổ chức tại Hà Nội được đào tạo bởi trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Khi tham gia khóa học seo giá rẻ này tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

  • Hiểu được ứng dụng của SEO
  • Nắm chắc kiến thức SEO để tự áp dụng linh động vào công việc của bạn
  • Được tham gia cộng đồng SEO giao lưu, trao đổi những ý tưởng và cơ hội cùng người có chung lý tưởng.
  • Được hỗ trợ kiến thức SEO bất cứ khi nào cần qua facebook, skype
  • Tặng tài liệu SEO lưu hành nội bộ
  • Được tặng website chuẩn SEO trị giá 2,5 triệu đồng
  • Khóa học quảng cáo facebook, google adwords trị giá 2 triệu đồng

Phương pháp học trong khóa học SEO giá rẻ tại Hà Nội

Bạn sẽ đến trực tiếp trung tâm để được nghe lý thuyết và sau đó thì áp dụng trực tiếp. Bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, tức là sẽ có một người ở bên cạnh kèm cặp và giải đáp thắc mắc khi bạn không hiểu bài.

đào tạo seo cầm tay chỉ việc 1 kèm 1
Đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Duy Anh Web

Địa điểm và thời gian học của khóa học seo giá rẻ tại Hà Nội

Học tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tại tầng 3 – 27 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội. Thời gian học thì rất linh động, bạn có thể đi học vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối (các ngày 2,4,6). Thời gian do bạn chủ động sắp xếp, khi đến học sẽ có người ở bên để hỗ trợ và hướng dẫn học tiếp bài học của ngày hôm trước. Kiến thức nào bạn chưa hiểu có thể hỏi trực tiếp người hỗ trợ ngồi cạnh bạn.

học seo tại 27 chùa láng

Đăng ký khóa học SEO

Để đăng ký tham gia khóa học SEO bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 0915.852.2560985.852.256 gặp Mr Duy Anh để được tư vấn và xác nhận học viên. Hoặc bạn có thể điền thông tin vào biểu mẫu sau: Đăng ký học seo tại đây

Hẹn gặp lại bạn tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *