Khóa học seo cơ bản từ A-Z cho người mới tại trung tâm Duy Anh Web

Khóa học seo cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Duy Anh Web. giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng, cầm tay chỉ việc 1-1, đảm bảo đầu ra việc làm 100% cho học viên với mức lương 4-7 triệu.

Làm thế nào để đưa được sản phầm của mình lên trên top đầu của Google là câu hỏi của rất nhiều các doanh nghiệp. Để có làm được điều này các chủ doanh nghiệp đã phải chi trả rất nhiều tiền quảng cáo cho Google, nhưng bên cạnh đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đã tự mình tối ưu trang web của mình để trở nên thân thiện với Google và thu hút rất nhiều khách hàng.

Đây là cơ hội việc làm cho rất nhiều người vì các doanh nghiệp luôn cần những seoer để quảng bá sản phầm của mình đến mọi người.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học?

  • Những người yêu thích và muốn tìm hiều vể SEO để nâng cao mức lương
  • Giám đốc, chủ một doanh nghiệp kinh doanh muốn học để quản lý nhân viên dễ hơn
  • Thích học Marketing Online để tìm kiếm một công việc ổn định

Học seo không khó, chỉ cần bạn chịu khó thì không có gì quá khó để có được một công việc với mức lương vô cùng ổn định.

 Khóa học seo cơ bản của Trung tâm Duy Anh Web và lợi ích của nó.

1 . Trung tâm liên tục mở lớp, học phí 3.200.000đ đăng kí xong học luôn, không cần đợi lớp 

Đặc biệt giảm 200.000đ đối với sinh viên, và có hai người trở lên cùng đăng kí chỉ còn 3.000.000đ

Mô hình dạy 1 kèm 1, giảng viên cầm tay chỉ việc, học viên có gì thắc mắc được giải đáp chi tiết đến khi nào hiểu mới thôi.

2. Thời gian dạy tất cả các ngày trong tuần thứ 2-thứ 7, liên tục sáng 8h30-12h00, chiều 14h00-17h30, ca tối 18h30-21h00 các ngày thứ 2,4,6 bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ dạy cả chủ nhật nhằm đáp ứng tốt nhất thời gian của các bạn.

Chương trình dạy luôn update những kiến thức seo mới nhất từ Google và được các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết.

Những ưu đãi mà các bạn nhận được!

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, hòa đồng, có phòng karaoke, tivi để giải trí, vào những dịp nghĩ lễ trung tâm tổ chức party hoặc đi phượt cùng nhau để tăng thêm sự đoàn kết của mọi người cũng như cảm giác thoải mái cho học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học seo cơ bản của chúng tôi, các bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm cho các đối tác doanh nghiệp hoặc chính chúng tôi với mức lương dao động từ 4-7 triệu.

Địa điểm học :

  • Đia chỉ : Tầng 3, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline liện hệ : Mr.Duy Anh 0985.852.256 – 0915.852.256

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *