Học seo web chất lượng dành cho mọi đối tượng | Duy Anh Web

Học seo web từ A-Z, cầm tay chỉ việc 1-1, đảm bảo việc làm cho học viên với mức lương 4-7 triệu tùy vào năng lực của các bạn. Học phí 3tr2, khẳng định uy tín và chất lượng. Hướng dẫn tận tình cho đến khi hiểu.

Bạn đã nghe nhiều về thuật ngữ SEO trong kinh doanh mà không hiểu rõ, qua bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Vậy SEO là gì và làm gì?

SEO theo định nghĩa của Wikipedia (Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm mục đích nâng cao vị trí của một trang web trên các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất Việt Nam là Google).Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa trang web và xây dựng các liên kết phù hợp nhất nhằm phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể.

Trước đây, SEO mang nhiều yếu tố về bên xây dựng website, nên sẽ rất khó nếu bạn không hiểu về website. Nhưng ngày này, việc đó không còn quá quan trọng đối với một seoer, mà yếu tố quyết định đó là làm nội dung viết bài về sản phẩm và tìm kiếm thông tin.

SEO là một công việc rất hot trong những năm gần đây do tầm quan trọng của việc xây dựng một trang web thân thiện với người dùng và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng

Các công việc cần làm của một seoer

SEO là một tập hợp rất nhiều các phương pháp tuy nhiên có thể chia thành ba phần việc chính như sau:

  • Nghiên cứu và tìm hiểu về từ khóa : Đây là một phần việc rất quan trọng, là điều mà người viết muốn đề cập đến, để dễ dàng đưa từ khóa lên top.
  • Seo onpage : Tối ưu hóa lại trang web để webpage trở nên thân thiện với người dùng và được Google đánh giá trên bảng xếp hạng tìm kiếm
  • Seo offpage : Xây dựng backlink liên kết trỏ tới trang web của bạn với cùng nội dung

Vậy nên học seo web ở đâu là tốt nhất?

Trung tâm đao tạo Duy Anh Web với hơn 6 năm kinh nghiệm trong đào tạo học seo web, liên tục đào tạo những học viên và 100% các bạn sau khi hoàn thành khóa học seo web đều được trung tâm giới thiệu việc làm với mức lương từ 4-7 triệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những kiến thức mới nhất, những phương pháp seo tối ưu liên tục được cập nhật từ Google.

Các bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình 1-1, có gì không hiểu sẽ được giải đáp hết. Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn được tham gia vào những dự án thực tế nhằm đem lại cho học viên những trải nghiệm quý báu và rõ ràng nhất.

Được học ngay sau khi đăng kí mà không cần đợi lớp, lịch học cả tuần từ thứ 2 – thứ 7, tùy vào thời gian rảnh mà có thể chọn các ca học khác nhau: Sáng (8h30 – 12h00) chiều (14h00 – 17h30) tối (18h00 – 21h00).

Đăng kí học :

Học Phí : 3.200.000đ

Địa chỉ : Tầng 3A, số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *