Trả lời thắc mắc cho người mới học seo có khó không

Nếu là người đang tìm hiểu học seo, chắc chắn sẽ có thắc mắc học seo có khó không, trong bài chia sẻ này mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy. SEO là khái niệm phổ biến được nhiều người sử dụng, khi nói về việc tối ưu hóa một trang web cho thân thiện với công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.

Học seo cần những gì và học seo có khó không

Một trong những câu hỏi mà những người mới tìm hiểu về seo thường thắc mắc, đó là  học seo cần những gì và học seo có khó không. Để bạn hiểu được từng nội dung, giúp bạn tiếp cận với kiến thức seo, cũng như có đủ trang bị trước khi theo đuổi seo, mình sẽ chia sẻ tới bạn:

Xem thêm giới thiệu về trung tâm đào tạo seo tại hà nội

Học SEO cần những gì?

Học seo là một quá trình tích lũy kinh nghiệm, dựa trên những kiến thức bạn biết về quy tắc hoặc quy định mà google đưa ra. Ngoài những quy tắc của google, chúng ta còn phải học theo những kinh nghiệm của những người đã từng trải về seo. Vậy khi đó bạn cần trang bị những điều sau để bắt đầu với seo được dễ dàng:

  • Trang bị kiến thức cơ bản về máy tính, kiểu như biết cách mở máy, biết cách bấm bàn phím và chỉ thế thôi là bạn có thể bắt đầu với seo rồi
  • Nên chuẩn bị trước một số tài liệu có liên quan tới seo để dễ dàng hơn trong lúc tiếp cận kiến thức mới
  • Mỗi ngày dành một chút thời gian với seo là rất tốt

học seo có khó không xem hướng dẫn

 

Học seo có khó không

Với seo phần lớn kiến thức là giống nhau, chỉ khác nhau ở hành động của mỗi người, học seo có khó không câu trả lời sẽ là hành động của bạn có thực sự liên tục và mạnh mẽ không. Tại sao mình lại nói vậy, vì seo phần lớn dựa vào kinh nghiệm và những trải nghiệm từ chính công việc banjd đang làm.

Học seo bạn có thể tìm hiểu từ những người đã biết seo, học theo những kinh nghiệm mà họ đưa ra cho bạn. Thế là đủ để bạn có nền tảng và bắt đầu với công việc seo rồi, sau đó theo thời gian bạn tiếp tục được trải nghiệm qua những dự án thực tế. Đó chính là cách học seo hiệu quả nhất, từ trước đến giờ những người thành công trong seo vẫn làm như thế.

Học seo có khó không nằm trong chính câu hỏi, quá trình hành động sau này của bạn sẽ quyết định việc học seo và những vấn đề liên quan tới xử lý khi làm seo. Bạn hãy hành động ngay bây giờ nhé, tìm và lục mọi kiến thức liên quan tới seo và khai thác tất cả những điều mà bạn biết được áp dụng luôn vào một dự án cụ thể.

Bạn có thể vào bài viết này để xem cách học seo cho người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy kiến thức seo không quá nhiều, chủ yếu là những trải nghiệm mà bạn gặp trong quá trình làm việc với seo. Hãy bắt đầu từ những điều dơn giản nhất, bạn sẽ mở rộng ra những kiến thức nâng cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *