Chia sẻ kinh nghiệm học seo cần những gì

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu về seo, hãy chuẩn bị những điều sau để biết học seo cần những gì, chuẩn bị tốt học sẽ tốt hơn. Theo những kinh nghiệm mà mình biết liên quan tới seo, thì học seo cần chuẩn bị một vài thứ cần thiết như sau:

Học seo cần những gì

Điều đầu tiên để học seo là bạn phải trang bị được những thứ cần thiết phục vụ công việc seo như: máy tính có kết nối internet, khả năng đánh bàn phím nếu đánh được 10 ngón thì càng tốt, chuẩn bị thêm kiến thức seo nữa, và một vài thứ khác. Bạn đọc tiếp bài viết này để trang bị những điều phù hợp cho việc học seo nhé.

Có thể bạn cũng quan tâm: cách học seo cho người mới bắt đầu

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị để học seo

Đây là thứ đầu tiên cần có khi bạn đang thắc mắc học seo cần những gì, đó chính là chiếc máy tính. Bạn phải có một chiếc máy tính, đó chính là thứ cần thiết nhất để bạn có thể làm việc. Máy tính thì có thể không quá yêu cầu cấu hình cao, nhưng nếu tốt và có thể thì bạn nên trang bị chiếc máy tính có cấu hình tầm trung. Tức là có tốc độ xử lý từ 2.5 hz trở lên, ram khoảng 4gb là phù hợp nhất. Màn hình có thể lớn hoặc nhỏ tùy ý bạn, miễn sao bạn có thể nhìn màn hình liên tục và không bị mỏi mắt là được.

đào tạo seo cầm tay chỉ việc 1 kèm 1
Đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Duy Anh Web

Điều thứ hai bạn cần chuẩn bị để học seo

Đây là điều thứ hai trong việc trả lời câu hỏi học seo cần những gì, bạn đã có máy tính thì nên trang bị thêm một chút kiến thức liên quan tới sử dụng máy tính nữa. Tức là bạn nên biết sử dụng máy tính, ít nhất là phải biết mở máy. Còn nếu muốn hiệu quả hơn trong công việc làm seo thì bạn phải học thêm cách đánh bàn phím. Nếu muốn khủng khiếp hơn nữa trong việc học seo thì bạn hãy học cách đánh bàn phím 10 ngón nhé.

Với trang bị cơ bản này cũng đủ để giúp bạn có được khởi đầu trong việc học seo rồi, tiếp theo là lúc bạn bắt đầu trang bị những kiến thức có liên quan tới seo. Lúc này bạn cần phải nắm được những kiến thức có liên quan, hãy đọc tiếp phần sau:

Kiến thức không thể thiếu nếu muốn học seo

Câu trả lời thứ ba cho vấn đề học seo cần những gì, đó chính là kiến thức. Đây là điều cần thiết có thể nói là quan trọng để bạn nắm được kiến thức và áp dụng được vào công việc làm seo của bạn.

Những kiến thức này bạn có thể tự học trên mạng, hoặc bạn có thể đi học tại những trung tâm đào tạo seo tại hà nội. Nếu là tự học thì bạn nên tìm hiểu từ những nơi đáng tin cậy, vì nếu học lan man bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *