Học Marketing Online chưa bao giờ đơn giản thế này | Duy Anh Web

Trong thời đại bùng nổ Internet và cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thì việc kinh doanh trên Internet là một điều không còn gì mới mẻ với các nhà kinh doanh. Với lợi thế vốn đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả cao và ổn định,..kinh doanh trên Internet đang mở ra cơ hội bất cứ ai muốn làm giàu.

Đối với các doanh nghiệp, Marketing Online mang lại cho họ rất nhiều khách hàng, đồng thời giảm tối đa chi phí dành cho quảng cáo giúp thu lại nguồn lợi nhuận lớn hơn bao giờ hết. Do đó, học Marketing Online sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn

Người mới bắt đầu thì học Marketing Online như thế nào?

Bạn là một người mới bắt đầu bước vào kinh doanh, nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào? Tìm kiếm và thu hút khách hàng ra sao? Giới thiệu sản phẩm đến tay như dùng như thế nào? Thì giải pháp tốt nhất là học Marketing Online.

Marketing Online được hiểu là việc tiếp thị sản phẩm trực tuyến thông qua Internet và các mạng xã hội, với số lượng người dùng Internet ở Việt Nam rất lớn thì đây thực sự là một thị trường tiềm năng cho bất cứ ai muốn trở thành một nhà kinh doanh.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho việc học marketing online?

Điều đầu tiên và tất yếu là bạn chắc chắn phải có một chiếc laptop có kết nối mạng để truy cập Internet.

 Những việc cần phải làm để bắt đầu kinh doanh Marketing Online :

  • Nghiên cứu thị trường và tìm lối đi riêng cho mình

Tại sao cần nghiên cứu thị trường? Nghiên cứu thị trường chính là việc tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng xem họ đang cần gì để cung cấp đúng và đủ?

Tìm lối đi riêng là sao? Những sản phẩm mà bạn dự định bán thì chắc chắn đã có những người bán rồi, họ cũng có thị trường cho mình rồi, do đó bạn cần phải tìm cách đi mới của riêng mình để làm sao dù đi sau nhưng vẫn vượt mặt được đối thủ và thu hút khách hàng.

  • Xây dựng website của riêng mình và thường xuyên theo dõi, cập nhật

Marketing Online là việc sử dụng Internet để tiếp cận khách hàng nên chắc chắn bạn có một trang web của riêng mình để khách hàng tìm tới và xem sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm,viết nhiều bài viết về các sản phầm của cửa hàng, những lợi ích khách hàng nhận được từ sản phẩm của mình. Những nội dung hữu ích và chất lượng sẽ được chia sẻ rộng rãi đến khách hàng giúp thu hút được số lượng lớn lượt truy cập.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải được chú trọng

Sau khi có khách hàng mua hàng một lần nhất định sẽ mua tiếp những lần sau, do đó, cần phải giữ liên lạc với khách hàng thông qua nhóm trên Facebook, hay một cộng đồng, hoặc số điện thoại. Chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất khi luôn gửi cho họ những thông báo mới nhất về sản phẩm, những ưu đãi hay khuyến mại, điều này giúp doanh nghiệp luôn giữ được một lượng khách hàng trung thành nhất định, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận.

Bạn muốn tham gia một tham gia lớp học Marketing Online. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm đào tạo Duy Anh Web. Đăng kí học và có lớp ngay mà không cần chờ đợi.

Mức học phí : 3.500.000đ và không phát sinh một chi phí nào khác

Địa chỉ : Tầng 3, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0985.852.256 – 0915.852.256

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *