Đào tạo SEO với giá 3,2 triệu duy nhất tại Hà Nội

Seo là một ngành nghề đang rất hot trong thời gian gần đây, công việc của người làm Seo chủ yếu dùng các kỹ năng SEO của mình giúp đưa một website nào đó lên top đầu của google. Một website có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của google sẽ tạo số lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn, điều này chính là tiền đề cho sự phát triển về doanh số cho doanh nghiệp nào có được lợi thế này.

Chính vì tác dụng rất lớn của seo cộng với sự phát triển nhanh chóng của internet Seo đang trở nên rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay.  trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web từ lâu đã nắm được sự quan trọng của SEO và cho ra đời lớp đào tạo Seo chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất.

Sự khác biệt từ những lớp đào tạo Seo Duy Anh web và các trung tâm khác.

Sự khác biệt từ những lớp đào tạo Seo Duy Anh web và các trung tâm khác.

Tìm hiểu: http://congdongwebmaster.com/cach-hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau/.

Hiện nay tại Việt Nam nhiều trung tâm đào tạo SEO vẫn thường đi theo lối cũ trong việc đào tạo, họ sắp xếp một khóa học với đông số lượng học viên và hầu hết họ đem đến những bài giảng lý thuyết, không mang nhiều tính thực tiễn, nhưng đổi lại họ sẽ được nguồn thu rất lớn và cũng để tiết kiệm thời gian. Duy Anh Web rất khác biệt.

Khai giảng liên tục, các lớp đào tạo của Duy Anh Web thường được dạy theo phương pháp một kèm một phương pháp này đã tạo cho học viên thêm những quyền lợi mà các trung tâm khác không hề có, học viên được tự lựa chọn thời gian, thời điểm học của mình để phù hợp với công việc học viên đang làm chính vì vậy tại trung tâm mọi người có thể đăng ký học bất kì lúc nào và được học luôn mà không cần đợi lớp.

Nếu như tại các trung tâm khác thường thời gian học sẽ cố định vào số buổi (VD: 12 buổi/ 2 tháng), Việc này không diễn ra tại Duy Anh Web, bạn được học không giới hạn số buổi học đến khi thành thục mọi kỹ năng, trong quá trình học học viên được thực hành trực tiếp trên dự án của mình, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên.

Tham khảo thêm: http://congdongwebmaster.com/khai-niem-seo-la-gi/.

Thông Tin & cách thức đăng ký tại trung tâm.

Lộ trình học tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

 

Khóa học tại trung tâm được khai giảng liên tục hàng ngày và được chia làm 3 ca sáng, chiều (8h30 – 12h, 2h – 5h30, 6h – 9h).

Học viên được thực hành và áp dụng kiến thức trên chính dự án của cá nhân, hoặc đối với học viên học seo để đi làm không có dự án thực tế sẽ được làm cùng dự án của trung tâm.

Học phí cho một khóa học là 3,2 triệu đồng, bạn sẽ được học không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm.

Xem thêm: http://congdongwebmaster.com/cach-hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau/.

Trên đây là những lợi thế mà bạn sẽ có khi tham gia lớp đào tạo SEO tại trung tâm Duy Anh Web, nếu bạn cảm thấy hữu ích hãy đăng ký ngay theo số điện thoại liên hệ: 0915 852 256, sẽ có thêm nhiều ưu đãi lớn khác dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *