Lời khuyên cho câu hỏi có nên học seo không

Nếu bạn đang đặt câu hỏi có nên học seo không, mình biết bạn đang có nhiều thắc mắc. Vậy hãy đọc bài viết này ngay nhé, mình có lời khuyên dành cho bạn. Mình từng học seo và mình biết bạn cần gì khi đang mới tìm hiểu học seo.

Bạn nên đọc bài viết này: cách học seo cho người mới bắt đầu

Lời khuyên cho những người mới có nên học seo không

Mình không biết bạn đang xuất phát từ những công việc nào, nhưng việc bạn tìm hiểu học seo có khó không chứng tỏ bạn đang muốn khám phá về thế giới seo. Trước đây mình cũng thế, từng làm nhiều công việc không liên quan gì tới seo, nhưng bây giờ mình lại rất tâm huyết trong một công việc mang tên seo.

Vậy có nên học seo không, bây giờ đứng trên phương diện của người từng trải, mình sẽ chia sẻ tới bạn những điều mà mình từng gặp khi bắt đầu tìm hiểu về seo. Khi đó bạn sẽ thấy góc nhìn về seo và suy nghĩ xem có nên học seo không nhé.

có nên học seo không các bạn

Lúc mới bắt đầu tìm hiểu về seo giống bạn bây giờ, mình từng làm nhân viên photoshop, mình chẳng bao giờ viết lách hay làm điều gì liên quan tới viết bài cả. Tới một ngày mình không hiểu công cụ liên quan tới sửa ảnh trong photoshop, mình bắt đầu lên mạng tìm kiếm cách sửa ảnh đẹp. Sau đó mình thấy một bài chia sẻ rất hay nói về sửa ảnh, mình thầm cảm ơn người chia sẻ. Cho tới giờ mình vẫn cảm ơn bài viết đó đã tạo động lực để mình theo học seo.

Mình bắt đầu tìm hiểu xem tại sao người ta lại chia sẻ một bài hay như thế, trong bản thân cũng muốn được như vậy. Cuối cùng quyết định tìm hiểu về cách làm, mình bắt đầu biết đến khái niệm đầu tiên liên quan tới seo là gì.

Đó là câu chuyện dẫn đến việc học seo của mình, từ đó cho tới giờ mình đã biết rất nhiều điều thú vị từ seo, mình cũng có hàng loạt những chia sẻ giúp ích cho nhiều người. Đó là động lực mạnh mẽ giúp mình có thể viết bài liên tục và áp dụng seo vào việc giúp ích cho cộng đồng.

Vậy có nên học seo không?

Sẽ rất khó để mình biết mục đích của bạn tìm hiểu có nên học seo không, nhưng nếu câu chuyện của bạn giống mình thì thực sự bạn hãy bắt đầu với seo nhé, rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá đấy.

Đôi khi những người tìm hiểu seo là người có ý định kinh doanh online, bạn tìm hiểu để làm sao ứng dụng vào công việc, đẩy việc bán hàng và kinh doanh của bạn tốt hơn. Thực sự điều này sẽ giúp cho việc bán hàng online được hiệu quả hơn, vì những kết quả xuất hiện trong top đầu của tìm kiếm google, luôn là những kết quả được bấm vào xem nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *