Hướng dẫn cách tạo từ khóa trên google miễn phí

Kinh nghiệm chia sẻ cho người mới và những hướng dẫn cách tạo từ khóa trên google miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tự tạo từ khóa trên google. Hãy làm theo những hướng dẫn của mình trong bài viết này, bạn sẽ biết cách tạo từ khóa

Hướng dẫn chi tiết cách tạo từ khóa trên google miễn phí

Để những bạn chưa biết về việc làm thế nào để một từ khóa xuất hiện trên google, mình sẽ hướng dẫn tới bạn cách tạo từ khóa trên google miễn phí. Trước hết bạn cần chuẩn bị những điều sau:

Bạn nên xem bài viết này: khái niệm seo là gì, bắt đầu từ những bước cơ

  • Đầu tiên là một trang web, bạn phải có thứ này để có thể đăng bài, xây dựng nội dung hoặc đăng sản phẩm lên đó. Trang web chính là bộ mặt đại diện trên thị trường online, vì thế bạn phải làm nó thật tốt để khi khách vào website, họ sẽ ấn tượng với trang web của bạn
  • Tiếp đến bạn cần phân tích cơ bản từ khóa, nghiên cứu cách người dùng nhập từ khóa trên công cụ tìm kiếm google. Khi bạn nắm được nhu cầu này sẽ dễ dàng hơn trong việc đem trang web tiếp cận với nhiều người.
  • Rèn luyện kĩ năng viết bài chuẩn seo để đảm bảo bạn làm đúng theo quy định của google, cơ hội lên top cao sẽ có phần đơn giản hơn.

Các bước để tạo từ khóa trên google miễn phí

Khi bạn đã xác định từ khóa nào cần được xuất hiện trên google, bây giờ bạn hãy làm theo các bước được mình hướng dẫn ở dưới đây, vậy là bạn có thể tạo từ khóa trên google miễn phí.

Hãy vào trang web của bạn để tiến hành đăng nội dung lên nhé, dựa vào từ khóa bạn tìm được hoặc từ khóa đang muốn đăng lên để google biết đến. Bắt đầu với những chú ý như sau: không để từ khóa xuất hiện quá nhiều trong bài viết, bạn hãy loại bỏ tư tưởng spam từ khóa trong bài viết đi nhé, nó sẽ gây hại cho website. Còn bây giờ bạn hãy đọc những chú ý này để tạo từ khóa trên google miễn phí

  • Trong tiêu đề của bài viết bạn phải đặt từ khóa vào đó, tức là nhập nguyên cái từ khóa của bạn vào dòng chủ đề của bài viết.
  • Tiếp tục bạn có thể viết bài trên web, nhưng cần chú ý thêm về việc đặt từ khóa ở trong đoạn đầu tiên của bài viết.
  • Một chú ý khác đó là trong tiêu đề nhỏ, thường là H2 bạn cần quan tâm tới việc đặt thêm 1 từ khóa vào trong đó.
  • Trong hình ảnh bạn cũng phải đặt từ khóa bên trong, điều này sẽ giúp cho việc bạn seo hình ảnh trên google hình ảnh.
  • Trong toàn bộ bài viết, bạn rất cần đặt từ khóa vào những vị trí thích hợp, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình phát hiện ra bài viết mà bạn muốn đăng lên google.

Cuối cùng thì bạn áp dụng những điều này trên dự án thực tế sẽ giúp công việc đưa từ khóa trên google miễn phí diễn ra nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *