Kinh nghiệm chia sẻ cách seo bài viết hiệu quả

Sau một thời gian làm seo, hôm nay mình muốn chia sẻ cách seo bài viết hiệu quả. Bạn sẽ thấy công việc seo không hề khó, chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây của mình, bạn có thể hiểu cách seo.

Có thể cũng muốn xem: cách học seo cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chia sẻ cho người mới cách seo bài viết hiệu quả

Để seo được cách seo bài viết hiệu quả, bạn cần nắm được những nội dung cơ bản sau. Đây chính là những kinh nghiệm mình rút ra từ quá trình làm seo theo thời gian của mình:

Những chuẩn bị cần thiết

Để làm tốt những nội dung mình chia sẻ, bạn cần phải có chuẩn bị tốt, trong đó bạn cần chú ý những điều sau:

  • Tập cách gõ bàn phím bằng 10 ngón: đây là cách giúp bạn đánh máy tính nhanh hơn, khi nào bạn đạt tới trình độ có thể tắt điện trong đêm mà vẫn gõ bàn phím được. Khi đó bạn sẽ đạt tiêu chuẩn để có thể bắt đầu học cách seo bài viết hiệu quả của mình.
  • Rèn luyện kĩ năng nhìn ngắm màn hình, mình không có ý định bảo bạn phải chăm chăm nhìn cái màn hình máy tính suốt. Điều đó sẽ làm bạn mỏi mắt, nhưng ý của mình ở đây là có thể nhìn màn hình máy tính và tập trung để làm xong một công việc, sau đó có thể nghỉ ngơi trước khi làm một công việc mới. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ phải bỏ qua những cám dỗ xuất hiện trên màn hình như facebook, youtube, phim các thứ
  • Rèn luyện kĩ năng tập trung, đây chính là yếu tố mạnh mẽ giúp bạn áp dụng được cách seo bài viết hiệu quả, như mình có phân tích cơ bản ở trên đó, khi tập trung vào một vấn đề, bạn sẽ giải quyết vấn đề rất nhanh.

học seo cần những gì

Cách SEO bài viết hiệu quả từ kinh nghiệm bản thân

Sau khi chuẩn bị tốt những điều ở trên, bây giờ là lúc bạn áp dụng những chia sẻ của mình để có thể đi vào thực nghiệm. Cách seo bài viết hiệu quả của mình chỉ nằm trong 3 từ: không hề khó.

Không ở đây có nghĩa là loại bỏ những điều không nên làm, bạn không cần phải làm quá nhiều thứ không liên quan Bạn cũng không được phân tâm khi làm một việc nào đó. Hề ở đây là làm việc thì cần đúng, cần chuẩn, đừng làm trò hề khi bắt đầu công việc, điều này còn liên quan tới khả năng tập trung tuyệt vời của bạn đó. Khó ở đây là vượt qua những khó khăn, sẵn sàng những thách thức. Bạn sẽ là người vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, trong công việc để tiến tới những thành công.

Những nội dung khác để bạn có thể áp dụng cách seo bài viết hiệu quả đó là đi học hỏi từ những người đã biết về seo, học thêm từ những trung tâm đào tạo seo tại hà nội, chính vì thế hãy luôn học hỏi nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *